Chi tiết

Hướng Dẫn Mua Thẻ Megacard Tiết Kiệm Thời Gian Tối Đa

Thẻ Megacard là loại thẻ nạp tiền hiện rất được ưu chuộng, không chỉ vì ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực từ nạp game, nạp điện thoại cho đến nạp tiền vào các dịch vụ online khác như tải tài liệu, mua bán trực tuyến... mà còn nhận được giá trị cao nhất khi dùng loại thẻ này để đổi thành tiền, không chịu phí giao dịch cao như các loại thẻ khác.

Do đó, nhu cầu mua thẻ megacard trở lên phổ biến hiện nay, các bạn trong nước thì dễ dàng lựa chọn hình thức mua thẻ megacard tại các đại lý, còn những bạn đang sinh sống ở nước ngoài mà muốn mua thẻ Megacard thì vẫn có cách giúp bạn có ngay thẻ Megacard mà không cần phải chờ đợi quá lâu, đó là mua thẻ Megacard online

*Tiết kiệm thời gian với cách mua thẻ Megacard online

Với dịch vụ thanh toán online, game thủ đang ở nước ngoài có thể mua thẻ Megacard rồi thanh toán qua các cổng thanh toán như Paypal hoặc Onecom (Visacard, Mastercard).

Các hình thức thanh toán online này rất phổ biến trên thế giới và được nhiều người dùng thường xuyên nên bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo mật thông tin.

Khi bạn mua thẻ theo hình thức mua thẻ Megacard online, chỉ sau vài phút là bạn sẽ nhận được mã thẻ được gửi trực tiếp vào mail của bạn, rất thuận tiện cho bạn sử dụng.

Mua thẻ megacard online nhanh chóng tại zingxu.vn

*Cách mua thẻ Megacard online

Chỉ cần đăng ký một tài khoản tại trang website Zingxu.vn, sau đó bạn sẽ chọn số lượng và mệnh giá thẻ Megacard cần mua.

Tiếp đó bạn thanh toán theo 2 cách trên, mã thẻ sẽ nhanh chóng xuất hiện trong mail của bạn trong thời gian chưa đầy 3 phút.

Mua thẻ Megacard theo cách này không những tiết kiệm được thời gian mà còn tiết kiệm được chi phí rất hiệu quả vì bạn sẽ nhận được giá rẻ hơn giá thị trường do mức chiết khấu áp dụng tại đây khá cao và nhiều chương trình ưu đãi diễn ra thường xuyên.

Không những thế, game thủ đang ở nước ngoài vốn khác múi giờ hoàn toàn không cần lo lắng vấn đề này vì hệ thống hoạt động 24/24 giúp bạn có thể mua thẻ bất kỳ thời gian nào trong ngày.

Nhân viên zingxu.vn luôn nhiệt tình hỗ trợ khi bạn mua thẻ megacard hay mua thẻ game, mua thẻ điện thoại nào mà bạn cần nhé.

Skype: Khothevn

Zalo: 0931829197

Facebook: Khothe.vn

Email: [email protected]

SĐT: 1-408-844-4577 (US) / 61-03-9005-5699 ( AU)/ +84-08-6267-2181 (VN)

Tin liên quan