Chi tiết

Mua Thẻ Vcard Online - Nhận Thẻ Trong 3 Phút

Mua thẻ vcard online nhanh chóng tại zingxu.vn. Với sự nhiệt tình hỗ trợ của nhân viên website kết hợp với nhiều chương trình ưu đãi khủng sẽ đem đến cho các bạn sự hài lòng khi đến với website zingxu.vn

Thẻ Vcard hiện nay được sử dụng khá phổ biến trên thị trường để nạp tiền cho các game bài, chính vì thế mà nhiều game thủ trong và ngoài nước đang có nhu cầu rất lớn nạp loại thẻ này, nhưng lại không biết mua ở đâu để có thể tham gia cuộc vui trong game. Nhiều bạn thường điện thoại về Việt Nam nhờ người thân mua giúp nhưng cách này mất rất nhiều thời gian và rất phiền.

mua thẻ vcard 2 triệu

Mua thẻ vcard 2 triệu tại zingxu.vn

Có một cách tốt hơn để bạn mua thẻ Vcard ở bất kỳ đâu, dù đang ở nước ngoài, đó là mua thẻ Vcard online tại Zingxu.vn.

Tại đây, cung cấp thẻ Vcard với nhiều mệnh giá nhằm phục vụ cho nhiều game thủ như: Thẻ Vcard 2 triệu, Thẻ Vcard 1 triệu, Thẻ Vcard 500k, Thẻ Vcard 200k, Thẻ Vcard 100k.

Với hình thức thanh toán toán siêu nhanh và an toàn qua Visacard, Mastercard, bạn sẽ dễ dàng mua thẻ Vcard chỉ với vài thao tác đơn giản.

Tạo một tài khoản trên website Zingxu.vn, sau đó chọn mua thẻ Vcard với mệnh giá và số lượng bạn cần, việc làm còn lại là thanh toán và chờ nhận mã thẻ Vcard sẽ được gửi vào mail của bạn vài phút sau.

mua thẻ vcard

Mua thẻ Vcard online nhanh chóng tại zingxu.vn

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thanh toán qua Paypal. Đặc biệt, những bạn sống ở Úc có thể thanh toán qua chuyển khoản Commonwealth bank để tiết kiệm chi phí. Còn ở Việt Nam thì dùng thẻ ATM hay thẻ Visa, thẻ Master nhé.

Với mức áp dụng chiết khấu cao, bạn sẽ mua được thẻ Vcard với giá rẻ hơn so với thị trường.

Nhiều chương trình khuyến mãi áp dụng tại website thường xuyên với các phần quà hấp dẫn đang chờ đón bạn tại Zingxu.vn

Hãy liên hệ với chúng tôi bất kể ngày đêm 24/24 để được hỗ trợ mua thẻ vcard mọi lúc mọi nơi nhé.

SĐT: 1-408-844-4577 (US) / 61-03-9005-5699 ( AU)/ +84-08-6267-2181 (VN)

Zalo: 0931829197

Skype: khothevn

Email: [email protected]

Facebook Page: Khothe.vn

Tin liên quan