Chi tiết

Mua Zing Card - Zing Xu Ở Nước Ngoai Thì Phải Làm Sao?

Ở trong nước mua thẻ dễ rồi vì nhiều cơ sở, đại lý, cửa hàng bán thẻ. Còn ở nước ngoài thì nên chọn cách mua zing card, zing xu ra sao?

 

zing card - zing xu giá rẻ và an toànZing card - zing xu giá rẻ và an toàn

 

Là một ông trùm trong thị trường game Việt, VNG (Vinagame) sở hữu cho mình một kho game khủng và số lượt người chơi lớn nhất hiện nay, do đó nhu cầu nạp thẻ cũng kéo theo đó mà lớn mạnh. Zingxu.vn sẽ giúp các game thủ giải đáp câu hỏi nếu đang sinh sống ở nước ngoài thì sẽ làm cách nào để mua thẻ mà nạp game nhé:

Chọn cách nhờ người quen mua zing card hộ thì phiền hà quá!!

Rất nhiều game thủ ở nước ngoài khi cần nạp thẻ thì lại nhờ đến người thân, bạn bè đang ở trong nước mua hộ. Cách này thì dễ, quá dễ, lại an tâm vì người mình nhờ là những người mình tin tưởng, thế nhưng, lại có bất cập lớn đó là:

+ Chờ đợi lâu vì đâu phải lúc nào cần cũng được mua hộ ngay

+ Nhờ 1,2 lần thì được, còn nhờ vả nhiều quá thì lại đâm ra phiền hà, gây mất thời gian và công sức cho người thân.

Hoặc vài bạn chọn cách giao dịch với admin các diễn đàn, các nhóm game thì lại gặp cảnh bị lừa, tiền mất mà thẻ lại chẳng thấy đâu.

Mua zing card – zing xu ở nước ngoài an toàn với  Zingxu.vn

Zingxu.vn là một trong những địa chỉ trực tuyến cung cấp các loại thẻ nạp trực tuyến, bạn đang sinh sống ở nước ngoài ư?

+ Bạn vẫn có thể mua thẻ nhanh chóng dù đang sinh sống ở bất cứ nước nào,bất cứ thời gian nào thông qua mạng internet.

+  Zing card có nhiều mệnh giá để lựa chọn, mua zing xu được chuyển trực tiếp xu vào tài khoản ID đang chơi mà không cần ngồi nạp thẻ mất thời gian nữa

+  Hỗ trợ thanh toán qua nhiều hình thức an toàn, phổ biến như qua thẻ bank, qua paypal, qua chuyển khoản trực tiếp,…tùy từng khu vực mà khách hàng đang sinh sống

+ Khi mua thẻ những dịp lễ tết sẽ nhận thêm các phần quà như tết cổ truyền, trung thu,…ưu đãi cho khách hàng mua thẻ mỗi tháng với chiết khấu cao lên đến 15%.

+ Hỗ trợ 24/7 cho các vấn đề mua thẻ, sử dụng thẻ tại website.

Zingxu.vn luôn muốn đồng hành và trở thành người bạn thân thiết của các game thủ, bạn cần thêm thông tin về vấn đề nào, hãy cứ đến với chúng mình nhé.

Zingxu.vn – Thanh toán liền, nhận thẻ ngay.

Tin liên quan