Chi tiết

Cách mua thẻ zing nhanh nhất khi sống ở nước ngoài

Bạn là game thủ chơi các game của nhà phát hành Vinagame, bạn hiện đang sống ở nước ngoài và muốn nạp thẻ zing hoặc zing xu nhanh để kịp thời tham gia các event hoặc đang pk mà hết "máu". Hãy ghé zingxu.vn để nạp thẻ bạn nhé, 3 phút có thẻ ngay cho bạn!

 

Thẻ zing dùng để nạp các game moblie như: Đại Đường Lâm Võ, Thiện Nữ, Võ Lâm Truyền Kỳ, Rules... hoặc các game PC như: Thái Cực Kiếm, Bá Đao, Pokiwar, Ngạo Kiếm H5, Kiếm Khách, Gunny, Vạn Kiếm Quy Tông, MU Online, Võ Lâm Chi Mộng, Tây Du Chi Lộ, Sở Kiều, Võ Lâm Truyền Kỳ, Đại Kiếm Vương, Kiếm Thế, Tân Thiên Long, Thiên Long Bát Bộ, VLTK - Công Thành Chiến, hoặc các ứng dụng giải trí khách như TalkTV, Mp3...

Zingxu.vn chuyên cung cấp thẻ zing, zing xu cho các game thủ Việt sống ở trong và ngoài nước. Tại đây có bán các mệnh giá từ 10k cho đến thẻ zing 1 triệu (mệnh giá lớn nhất của thẻ zing). Ngoài ra, khi bạn cần mua số lượng lớn zing, bạn nên chọn kiểu nạp zing xu, vì với thể loại nạp này, bạn muốn nạp bao nhiêu cũng được, bạn chỉ cần cung cấp ID ZING để nhân viên gửi xu trực tiếp vào ID cho bạn và bạn chuyển qua game.

 

Cách nạp thẻ zing - zing xu tại website như thế nào?

Chỉ với 4 thao tác đơn giản, sau 3 phút bạn có thẻ ngay để tiếp tục hành trình xưng bá võ lâm của mình:

Bước 1: Đăng ký tài khoản. Truy cập vào website và đăng ký tài khoản mua hàng. Bạn có thể đăng ký nhanh bằng cách nhấn vào các icon của Gmail hoặc Facebook.

Bước 2: Mua hàng. Sau khi đã đăng ký xong tài khoản, bạn quay trở ra trang chủ chọn mệnh giá thẻ bạn cần mua, số lượng thẻ và nhấn "mua ngay".

Bước 3: Thanh toán. Zingxu.vn hỗ trợ khách trong và ngoài nước thanh toán với các hình thức hiện đại và cực kỳ an toàn, hệ thống được mã hóa và bảo mật tuyệt đối. Bạn chọn phương thức thanh toán phù hợp khi bạn sống ở nước ngoài:

- Thanh toán qua tài khoản Paypal (verified)

- Thanh toán trực tiếp bằng tài khoản Visa, Master card (qua cổng thanh toán Onecom: cổng thanh toán quốc tế)

- Ngoài ra, nếu bạn ở Úc, bạn có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản Commonwealth bank

Bước 4: Nhận thẻ. Sau khi thanh toán thành công, nhân viên của zingxu.vn sẽ liên hệ với bạn hướng dẫn bạn cách nhận thẻ.

Thường thì khi mới mua lần đầu, thời gian mua và nhận thẻ chỉ tốn của bạn 3-5 phút. Các lần mua hàng sau, bạn chỉ cần order là có thẻ ngay.

Tỷ lệ quy đổi từ tiền qua zingxu trong game của Vinagame như sau: Cứ 10.000 vnđ = 100 zingxu. Vậy 1 triệu = 10,000 zingxu.

 

Các ưu điểm mua thẻ zing tại zingxu.vn vượt trội hơn các nơi khác?

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng 24/24 và làm việc 365 ngày nên dù bạn sống ở quốc gia nào, bạn muốn mua thẻ là có ngay thẻ.

- Thanh toán tiện lợi với các phương thức hiện đại trên thế giới được Zingxu.vn áp dụng tiện ích hơn, xử lý đơn hàng nhanh hơn.

- Sau khi thanh toán sẽ có thẻ liền trong 3 phút. Hỗ trợ thẻ kịp thời cho khách hàng, không để khách hàng chờ lâu.

- Các event tại Zingxu.vn đa dạng, phong phú và ưu đãi cao: tặng thẻ miễn phí, giảm giá thẻ, tặng thêm thẻ...

- Khi trở thành khách hàng của website, bạn được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt như mỗi đơn hàng 5 triệu, bạn sẽ được tặng thêm thẻ 100k - 200k

- Zingxu hỗ trợ khách hàng các cuộc gọi đến nhà phát hành game để giúp khách hàng có các ý kiến hay khiếu nại game mọi lúc, mọi nơi (vì khách hàng sống ở nước ngoài nên hạn chế các cuộc gọi về tổng đài game)

- Ngoài bán thẻ zing, Zingxu còn bán các loại thẻ game khác như: thẻ appota, thẻ vcoin, thẻ garena... nhằm giúp game thủ có chơi các loại game của nhà phát hành khác có thể mua thẻ ngay mà không cần tìm kiếm 1 website khác khi chưa tin tưởng.

 

Hơn 10 năm hoạt động, Zingxu.vn có 1 vị trí rất cao trong lòng các gamer hải ngoại bởi dịch vụ rất uy tín, an toàn, nhanh chóng và hiện đại.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Mọi thông tin và cách mua - thanh toán thẻ zing - zing xu online, bạn vui lòng liên hệ nhân viên để biết thêm chi tiết:

US: 408-844-4544  /  AU: 03-9005-5699  /  VN: 028-6267-2181

Skype: khothevn  /  Zalo: 0931547282  /  Fanpage: KhoThe.VN

 

 

Tin liên quan