Chi tiết

Cách nạp thẻ cho game Thiện Nữ Mobile

Thiện Nữ Mobile là tựa game do Vinagame phát hành, các bạn game thủ có thể giải trí ngay trên chiếc điện thoại thông minh nhỏ gọn. Đây là game đồ họa 3D bắt mắt, hấp dẫn và hoàn toàn mới lạ. Game có rất nhiều event nhỏ và lớn để các game thủ có thể xưng bá võ lâm tuy nhiên lượng lớn các game thủ đứng top đều là game thủ trong nước. Vì sao lại như vậy? Để lý giải cho chuyện này, các bạn phải nhắc đến lý do chính đó là việc nạp thẻ zing cho game. Bản chất các event của game là để "hút máu" game thủ.

 

Khi có các event, thì game thủ trong nước là người nạp thẻ nhanh nhất, họ có thể nạp qua các tiệm net hoặc đại lý bằng thẻ cào, họ chỉ cần chạy ù ra cửa hàng và 5 phút là xong. Một số người còn có thể nạp nhanh qua thẻ ATM vì Vinagame có phương thức thanh toán này hỗ trợ cho các game thủ trong nước. Tuy nhiên, các game thủ nước ngoài thì VNG thờ ơ hoặc có chăm chút thì cũng phải chờ đợi lâu. Vậy có cách nào để game thủ Việt sống ở nước ngoài có thể nạp thẻ zing nhanh và an toàn để họ có thể đứng top trong các cuộc chinh chiến giang hồ hay không?

Zingxu.vn là một trong những website đang được các game thủ sống ở nước ngoài tin tưởng lựa chọn bởi độ uy tín (hơn 10 năm hoạt động) và sự tiện lợi bởi thanh toán xong 3 phút là nhận thẻ ngay, nhân viên hỗ trợ 24/24 và 365 ngày để kịp thời cung cấp những chiếc thẻ zing hoặc zing xu cho mọi gamer sống trên toàn thế giới. Ngoài ra, với các phương thức thanh toán hiện đại tại đây, cũng là ưu điểm để Zingxu.vn được các game thủ sống ở nước ngoài sử dụng lâu dài.

 

 

Cách nạp thẻ game Thiện Nữ Mobile khi sống ở nước ngoài tại Zingxu.vn

Với các ưu điểm nổi bật của zingxu.vn, bạn chỉ cần vài cái click chuột sẽ có ngay thẻ zing nạp game trong 3 -5 phút:

Bước 1: Truy cập vào website để tạo 1 tài khoản mua hàng. Bạn có thể login nhanh bằng cách nhấn vào các icon Google hoặc Facebook. Tài khoản này sẽ là của riêng bạn trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ vì vậy bạn nên điền chính xác các thông tin. zingxu.vn sẽ không chịu trách nhiệm hoặc không giao dịch  với các tài khoản ảo.

Bước 2: Mua thẻ. Bạn quay trở ra trang chủ, chọn thẻ zing, chọn mệnh giá, số lượng thẻ và nhấn vào nút "Mua ngay".

Bước 3: Thanh toán. Bạn có thể chọn 1 trong 2 cách thanh toán sau đây:

- Thanh toán qua Paypal (verified)

- Thanh toán trực tiếp bằng thẻ Visa, Mastercard (qua cổng thanh toán quốc tế Onecom)

- Ở Úc, còn có thêm 1 phương thức thanh toán nữa là chuyển khoản Commonwealth.

Bước 4: Nhận thẻ. Sau khi thanh toán thành công, bạn sẽ được nhân viên liên hệ để hướng dẫn cách nhận thẻ hoặc nhân viên sẽ gửi thẻ trực tiếp vào mail của bạn (mail mà bạn đăng ký tài khoản ở bước 1). Công việc còn lại của bạn là kiểm tra mail và nhận thẻ zing.

 

Các bước mua thẻ zing tại zingxu.vn và nhận thẻ sẽ diễn ra từ 3-5 phút. Đây là website bán thẻ game nhanh nhất cho game thủ Việt sống ở nước ngoài tại thị trường Việt Nam. Bạn hãy trải nghiệm để biết được cách mua thẻ nạp game tại đây tiện lợi như thế nào.

 

Mọi thông tin về cách mua và thanh toán, bạn có thể liên hệ với nhân viên hỗ trợ 24/24:

US: 408-844-4544  /  AU: 03-9005-5699  /  VN: 028-6267-2181

Skype: khothevn  /  Zalo: 0931547282  /  Fanpage: KhoThe.VN

 

 

Tin liên quan