Chi tiết

Cách Mua Thẻ Isec Bằng Visa, Mastercard, Paypal

Mua thẻ Isec online tại Zingxu.vn với đa dạng mệnh giá và thanh toán dễ dàng qua thẻ Visa, Mastercard hay Paypal nhanh chóng. Hệ thống chuyển mã thẻ tự động về email sau từ 3 - 5 phút thanh toán thành công.

 Mua thẻ Isec bằng thẻ Visa, Mastercard, Paypal

 

Thẻ Isec có những mệnh giá nào?

Zingxu.vn sở hữu đa dạng các mệnh giá khác nhau từ 50k, 100k, 200k, 500k, 1 triệu, 2 triệu và thẻ Isec 5 triệu đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng. 

 

Thẻ Isec có thể nạp được những game nào?

Thẻ Isec là một loại thẻ game của nhà phát hành FPT, dùng để nạp thẻ game của nhà phát hành này và nhiều nhà phát hành đối tác. Thẻ Isec có thể nạp vào các tựa game như Tam Quốc Công Thành, A Tào đứng lại, Phi tiên Mobile, Đấu Trường Anh Hùng, Đấu Trường Tây Du, Ninja Làng Lá Mobile, Bang Bang,...

 

Bí quyết nạp thẻ Isec an toàn, nhanh chóng:

Như bạn đã biết thì hiện nay có rất nhiều website cung cấp thẻ game online với nhiều hình thức thanh toán khác nhau. Tuy nhiên, với Zingxu.vn, bạn có thể hoàn toàn an tâm giao dịch tại đây với 2 cổng thanh toán hiện đại, nổi tiếng trên toàn thế giới như Onecom (thẻ Visa, Mastercard) và Paypal. 

Bên cạnh đó, khách hàng ở Úc có thẻ mua thẻ Isec không mất phí thanh toán khi chuyển khoản qua Commonwealth Bank hoặc ANZ Bank.

 

Mua thẻ Isec trực tuyến tại Zingxu.vn bằng cách nào?

Hình thức mua thẻ Isec ở nước ngoài rất tiện lợi, chỉ cần bạn có 1 tài khoản Paypal đã được verified hoặc 1 chiếc thẻ Visa, mastercard là bạn đã đẽ dàng mua thẻ rồi nhé!

Cụ thể các bước mua thẻ game tại web được tiến hành như sau:

Bước 1: Truy cập website Zingxu.vn, thực hiện đăng kí/ đăng nhập nhanh bằng tài khoản Facebook, Yahoo hay Google.

Bước 2: Mua thẻ Isec:

+ Tại trang chủ bạn chọn icon thẻ Isec.

+ Chọn mệnh giá thẻ cần mua: 50k, 100k, 200k, 500k......5 triệu.

+ Chọn số lượng

+ Click " mua ngay"

Bước 3: Thanh toán:

Lúc này sẽ có cửa sổ xác nhận thanh toán hiện ra, bạn điền đầy đủ thông tin và lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bước 4: Thanh toán thành công, check mail và nhận mã thẻ

 

Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản thôi bạn có thể nạp thẻ Isec rất tiện lợi cũng như nhiều loại thẻ game, thẻ điện thoại khác khi ở nước ngoài rồi.

Zingxu.vn tự hào là hệ thống cung cấp thẻ game nhanh chóng và an toàn hiện nay. Ngoài ra, khi mua thẻ game online tại đây bạn sẽ được nhận chiết khấu hấp dẫn, chiết khấu này được Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, luôn trực 24/24 có thể hỗ trợ thanh toán một cách dễ dàng nhất.

Chúc các bạn giao dịch thành công!

 

Mọi thông tin về mua thẻ Isec xin liên hệ:

Hotline:

US:408-844-4544 - AU: 03-9005-5699 - VN: 028-6267-2181

Zalo : 0896628427

Facebook : Thẻ game online

Skype : khothe

Email : [email protected]

 

Tin liên quan