Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Thẻ VinaPhone

23.35 USD
14.01 USD
9.34 USD
4.72 USD
2.36 USD
0.98 USD
0.56 USD

Khothe.vn bán thẻ vinaphone cho game thủ Việt sống ở nước ngoài chấp nhận thanh toán qua Paypal, Visa và Master card. Thanh toán nhanh, 3 phút có thẻ.

Thẻ Vinaphone đã là cái tên quá đỗi quen thuộc với mọi người. Còn được dùng với tên gọi chung là thẻ điện thoại. Tuy nhiên, thẻ Vinaphone có nhiều công dụng khác nữa mà bạn không ngờ tới.

Thẻ Vinaphone được sử dụng với nhiều chức năng như sau:

- Nạp tiền điện thoại: một điều đương nhiên là chức năng chính của thẻ Vinaphone vẫn là dùng để nạp tiền điện thoại cho thuê bao hòa mạng Vinaphone trả trước. Khothe.vn có nhiều mệnh giá khác nhau cho bạn lựa chọn: 10K, 20K, 50K, 100K, 200K, 500K.

- Nạp tiền ảo cho game: thẻ Vinaphone còn được dùng để thay thế nhiều thẻ game hiện hành như thẻ gate, thẻ zing, thẻ vcoin… để nạp tiền cho tài khoản của những game của VNG, FPT, VTC…

- Thanh toán online: Thời gian gần đây thì thẻ Vinaphone còn dùng để thanh toán cho một số khóa học online hoặc cũng có thể là hóa đơn tiền điện nước…

Việc mua thẻ Vinaphone đã trở nên vô cùng quen thuộc với nhiều hình thức khác nhau như trực tiếp tại các cửa hàng điện thoại, các đại lý. Hiện nay phổ biến hình thức mua qua internet hay còn được gọi là mua online.

Khothe.vn hỗ trợ thanh toán qua Visa - Mastercard, Paypal cho tất cả các game thủ Việt sống ở nước ngoài. Nếu bạn sống ở Việt Nam, bạn có thể thanh toán online qua thẻ ATM, thẻ Visa hoặc Master card.

Đến với khothe.vn bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng với nhiều chương trình khuyến mãi tuyệt vời.

Nhanh tay truy cập, chọn mệnh giá và làm theo hướng dẫn để mua thẻ Vinaphone online nhanh nhất nhé!

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Liên hệ hotline để được tư vấn chi tiết:

US: 408-844-4544 / AU: 03-9005-5699 / VN: 090-284-9926

Skype: khothe / Zalo: 0896628427 / Fanpage: Thẻ game online