Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Thẻ GoSu

4.67 USD
9.34 USD
23.35 USD
46.71 USD

Thẻ Gosu có tại Khothe.vn với Những mệnh giá khác nhau như: Thẻ Gosu 1 triệu, thẻ Gosu 500k, thẻ Gosu 200k, thẻ Gosu 100k. Mua thẻ Gosu online tại Khothe.vn rất đơn giản chỉ cần bạn có các thiết bị có kết nối internet và các công cụ thanh toán thì chỉ cần những cú click chuột đơn giản hay những cái chạm nhẹ vào màn hình điện thoại bạn đã sở hữu ngay thẻ mình cần rồi

Thẻ nạp Gosu hay còn có tên gọi khác là Gcard là loại thẻ do chính nhà phát hành Gosu cung cấp. Được dùng để nạp vào các tựa game do Gosu phát hành như: Ngạo Kiếm Vô Song, Nhất Kiếm Giang Hồ, Cửu Âm Chân Kinh 3D…..

Với hình thức thanh toán đa dạng, an toàn, hiện đại và bảo mật cao, Khothe.vn đã trở thành địa chỉ cung cấp thẻ online uy tín được rất nhiều bạn game thủ tin tưởng và sử dụng

 

Tại Web hỗ trợ game thủ nhiều hình thức thanh toán đang dạng, an toàn như:

+ Thanh toán bằng thẻ Visa, Mastercard hay Paypal đối với các game thủ ở nước ngoài. Với các game thủ ở Úc, ngoài hai hình thức thanh toán trên bạn có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản Commonwealth bank hay Westpac.

+ Thanh toán bằng thẻ ATM hay thẻ Visa, Mastercard đối với các game thủ ở Việt Nam

 

Ngoài hình thức thanh toán an toàn, nhanh chóng khi mua thẻ Gosu online khothe.vn còn mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích khác như:

+ Giá rẻ: Đây là điều mà rất nhiều game thủ quan tâm. Khi mua thẻ tại web bạn sẽ nhận được mức chiết khấu từ 1-6% tùy thuộc vào mệnh giá đơn hàng bạn mua.

+ Tiện lợi: tại web hỗ trợ bạn mua thẻ 24/24. Dù bạn ở bất kì đâu, bất kì quốc gia nào, tại khothe.vn chỉ cần thanh toán thành công bạn đã có thể nhận ngay mã thẻ nạo trong email của mình.

+ An toàn, uy tín, nhanh chóng: Khothe.vn luôn mang đến cho bạn những chiếc thẻ an toàn nhất.

Với những lợi ích cũng như sự tiện lợi mà Khothe.vn mang lại thì không còn lý do gì để bạn từ chối mua thẻ Gosu tại Khothe.vn đúng không nào. 

Mọi thắc mắc về mua thẻ game online vui lòng liên hệ : 

US: 408-844-4544 / AU: 03-9005-5699 / VN: 090-284-9926

Skype: khothe / Zalo: 0896628427 / Fanpage: Thẻ Game Online