Chi tiết

Khothe.vn chuyên bán các loại thẻ game online giá ưu đãi

Hiện nay một trong những ngành giải trí thu hút đông đảo nhiều tầng lớp tham gia đó chính là ngành công nghiệp game. Cùng với sự ra đời và phát triển của game thì các nhà phát hành cũng ra mắt các loại thẻ game hỗ trợ từng thể loại game để giúp các game thủ của chúng ta không phải mất nhiều công sức, thời gian trong quá trình chinh phục đỉnh cao võ lâm của mình.

Chúng tôi được sự uỷ thác của các nhà phát hành game trong việc phân phối và cung cấp các loại thẻ game online chiết khấu cao cho khách hàng.

Bạn sẽ không phải bận tâm về điều gì khi đến với khothe.vn, trang web bán hàng thuộc công ty TNHH TM Điện Tử Việt Úc một trang web bán hàng uy tín số 1 của Việt Nam chuyên bán các loại thẻ game cho các bạn là người Việt ở nước ngoài và cả các bạn ở Việt Nam.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại thẻ game trên thị trường hiện nay với chiết khấu cao nhất và nhiều ưu đãi đi kèm với các loại thẻ như:

_ Thẻ vcoin_ Thẻ garena_ Thẻ oncash_ Thẻ Bit

 

_ Thẻ gate_ Zing xu_ Zing card_ Thẻ Mobay

Ngoài các loại thẻ game thì chúng tôi còn cung cấp các loại thẻ điện thoại như thẻ viettel, thẻ mobiphone, thẻ vinaphone. Cũng có thể nạp để chơi game online chức năng như 1 thẻ game nhé.

Trong đó mỗi loại thẻ sẽ có nhiều mức giá khác nhau cho khách hàng lựa chọn theo nhu cầu cá nhân của mình.

Thủ tục mua thẻ game online ở khothe cực kỳ nhanh chóng và an toàn. Khách hàng chỉ cần có thẻ Atm, thẻ visa, master card hoặc thẻ bank của ngân hàng Commonwealth bank là bạn có thể mua thẻ game online ngay nhé.

Hình thức mua thẻ và cách thức thanh toán ở khothe.vn như sau:

Từ trang khothe.vn, khách hàng mới tạo cho mình 1 tài khoản để đăng nhập, tiếp theo chọn thẻ game với mệnh giá và số lượng bạn cần mua. Cuối cùng chọn phương thức thanh toán phù hợp như sau:

* Khách hàng ở Việt Nam

    • Onecom Nội địa: Thanh Toán Bằng Thẻ ATM
    • Onecom VND: Thanh Toán Bằng Thẻ Visa Hoặc Master Card

Giao diện phương thức thanh toán tại Việt Nam

* Khách hàng ở nước ngoài

    • Thanh toán Paypal
    • Thanh toán Onecom ( Thanh toán bằng visa card, mastercard )
    • Thanh toán qua Commonwealth Bank (đối với khách hàng ở Úc)

 

Giao diện phương thức thanh toán ở nước ngoài

 Sau khi thực hiện thanh toán thành công, nếu bạn là khách hàng lần đầu mua thẻ tại website thì bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi liên hệ ngay để xác nhận đơn hàng và thông tin chủ tài khoản. Bạn sẽ cần chuẩn bị cung cấp cho nhân viên hỗ trợ bán hàng những giấy tờ sau:

+ Ảnh chụp 2 mặt thẻ bank (áp dụng cho hình thức thanh toán bằng Onecom): Mặt trước che 7 số giữa, chừa lại 6 số đầu và 3 số cuối, mặt sau che pass

- Ảnh chụp 2 mặt bằng lái xe (Đối với thanh toán bằng paypal)

Kho thẻ game chuyên bán các loại thẻ game online giá ưu đãi và chúng tôi luôn có nhân viên hỗ trợ trực 24/24 để kịp thời hỗ trợ mọi thứ bạn cần.

 

Trân trọng!

Khothe.vn - Ở đâu chơi game ở đó có Kho Thẻ

Tin liên quan