Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Mua Thẻ Bit Trực Tuyến Bằng Thẻ ATM

Mua thẻ Bit trực tuyến bằng thẻ ATM được không? Hoàn toàn không thành vấn đề các bạn ạ. Chỉ cần thẻ ATM có đăng ký internet banking thì dù bạn ở bất kỳ đâu tại Việt Nam vẫn mua được chiếc thẻ game hay thẻ điện thoại trong vòng 3 đến 5 phút tại khothe.vn mà không cần đi đâu dù đang làm việc, mưa gió hay đêm khuya không ra ngoài được nhé.

Khothe.vn là website bán thẻ BIT online được nhiều game thủ tin dùng, ngoài giá cả rẻ hơn thị trường thì chất lượng phục vụ chuyên nghiệp cũng là yếu tố cần giúp các game thủ lại gần với khothe.vn hơn.

Ngòai ra thì Khothe.vn cũng là một trong số ít website chuyên cung cấp các loại thẻ gamethẻ điện thoại online dành cho các game thủ Việt đang sống ở các nước trên thế giới như : Mỹ , Anh, Pháp , Singapore … với nhiều mệnh giá và mức ưu đãi cho khách hàng hấp dẫn.

Thẻ BIT là loại thẻ nạp tiền đa năng có thể nạp tiền cho phần lớn các Game Online của các nhà phát hành Game tại Việt Nam : Gosu, CMN, IWIN, SSGame, SGame.... với các game như: Ngạo Kiếm Vô Song, Ám Hắc Tam Quốc, Cửu âm chân kinh, Tuyệt Tác Tu Tiên, Giang Hồ Vấn Kiếm, BangBang Online, Touch Online, Chiến Binh CS…

Thẻ bit tại khothe.vn đa dạng về mệnh giá như thẻ bit 5 triệu, thẻ bit 2 triệu, thẻ bit 1 triệu, thẻ bit 500k, thẻ bit 200k, thẻ bit 100k.

Bên cạnh đó các loại thẻ gate, thẻ zing, thẻ vcoin, thẻ garena, thẻ mobay, thẻ oncash hay thẻ điện thoại cũng được bán với nhiều mệnh giá khác nhau từ 10k đến 5 triệu tại khothe.vn

Cách mua thẻ bit trực tuyến bằng thẻ ATM như sau:

- Tạo tài khoản tại khothe.vn ( Bạn có thể đăng nhập trực tiếp bằng Facebook, Google hay Yahoo một cách nhanh chóng nhé)

- Chọn thẻ bit với mệnh giá và số lương bạn cần mua

- Chọn thanh toán qua Onecom nội địa (Thanh toán bằng thẻ ATM)

- Cuối cùng check mail nhận thẻ

Rất nhanh chóng và tiện lợi phải không ạ. Nhanh tay truy cập khothe.vn để tận hưởng điều tuyệt vời này nhé các bạn.

Khothe.vn cũng xin chân thành cám ơn các bạn đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt những chặng đường vừa qua.

Chúc các bạn chơi game vui

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

SĐT: 1-408-844-4577 (US) / 61-03-9005-5699 ( AU) / 84-08-6267-2181 (VN)

Yahoo: khothevn

Skype: khothevn

Zalo: 0931829197

Email: [email protected]

Facebook Page: Khothe.vn

Chat support: website Khothe.vn