Chi tiết

Mua Thẻ Sohacoin Khi Đang Ở Nước Ngoài Giá Rẻ, Nhanh Chóng Nhất

Mua thẻ Sohacoin ở đâu giá rẻ nhất, nhanh chóng lại uy tín khi đang sống ở nước ngoài luôn là điều các gamer đam mê cách dòng game của Sohagame như Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng, Huyết Chiến Thiên Hạ, Liên Minh Bóng Tối, Siêu Thần Chiến Tướng, Tam Quốc Liên Kích, Tây Du Phong Thần Ký, Võ Lâm Anh Hùng Truyện, Ngạo Kiếm, iGa, Mộng Võ Lâm... Hãy cùng zingxu.vn theo dõi bài viết dưới đây để đưa ra sự lựa chọn thông minh khi mua thẻ game online nhé!

 

Sohacoin là thẻ dùng để nạp các game của Sohagame. Hiện nay, sohacoin được bán tại zingxu.vn với 7 mệnh giá từ lớn nhất đến nhỏ nhất như: sohacoin 5 triệu, sohacoin 2 triệu, sohacoin 1 triệu, soha coin 500k, sohacoin 200k, sohacoin 100k, sohacoin 50k  tùy theo nhu cầu nạp thẻ của các game thủ

 

 

 

Cách mua thẻ sohacoin giá rẻ, nhanh chóng nhất

 

Sohagame có hỗ trợ cho khách hàng sống ở Việt Nam mua thẻ tiện lợi qua thẻ ATM hoặc đặt thẻ và giao tận nhà tuy nhiên với game thủ sống ở nước ngoài thì điều này là không thể. Chính vì điều này mà zingxu.vn đã hợp tác với sohagame để trở thành đại lý chính thức bán thẻ sohacoin cho game thủ sống ở nước ngoài. Cách thức mua hàng cực kỳ nhanh chóng, sau 3 phút là có thẻ ngay. Zingxu.vn làm việc 24/7 và 365 ngày không nghỉ ngày nào kể cả ngày lễ tết luôn sẵn sàng hỗ trợ game thủ trên toàn thế giới mọi lúc mọi nơi.

 

Chỉ với 4 bước dưới đây để mua và nhận thẻ, các game thủ hoàn toàn yên tâm về sự tiện lợi và độ an toàn của zingxu.vn:

 

Bước 1: Tạo tài khoản mua hàng. Bạn mới mua thẻ lần đầu cần có 1 tài khoản mua hàng tại zingxu.vn. Bạn có thể tạo tài khoản nhanh bằng cách click log in vào icon của Google, Facebook

 

Bước 2: Mua thẻ. Bạn quay trở ra trang chủ chọn mua thẻ sohacoin với mệnh giá và số lượng thẻ theo nhu cầu. Sau đó nhấn "Mua ngay"

 

Bước 3: Thanh toán. Zingxu.vn hỗ trợ các game thủ sống ở nước ngoài mua sohacoin online với nhiều phương thức hiện đại và độ bảo mật cao:

- Thanh toán qua cổng Paypal.

- Thanh toán trực tiếp bằng Debit card hoặc Credit card (Visa, Mastercard) qua cổng thanh toán quốc tế Onecom.

- Đặc biệt đối với các gamer sống ở Úc Châu, zingxu.vn còn hỗ trợ khách mua thẻ bằng chuyển khoản Commonwealth và Westpac bank không tốn phí giao dịch

 

Bước 4: Nhận thẻ. Nhân viên sẽ liên hệ với gửi thẻ qua email mà bạn đã đăng ký mua hàng sau 3 phút thanh toán thành công, bạn chỉ cần check mail là có thẻ ngay(hãy check mục spam nếu thấy chưa có thẻ nhé, lâu lâu thẻ nó sẽ tự đi lạc đường vào đó.)

 

Quá trình mua thẻ và nhận thẻ thường chỉ diễn ra trong 3 - 10 phút. Thật đơn giản tiện lợi và nhanh chóng đúng không nào

 

Giá thẻ được bán tại zingxu.vn hiện nay là giá tiết kiệm nhất đối với thị trường bán thẻ online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài. Ngoài ra, khi mua thẻ tại đây, các bạn sẽ được tích điểm từ 1% cho đến 6% các đơn hàng mà bạn mua, sau đó các bạn có thể dùng số tiền chiết khấu đã tích lũy được để đổi thẻ miễn phí.

 

Xem thêm: Cách mua thẻ bằng thẻ visa, mastercard

 

Hi vọng với bài viết trên giúp bạn nắm được cách nạp thẻ sohacoin giá rẻ tại đây nha. Chúc bạn nhận được sự hữu ích lớn nhất từ bài viết này! Mọi chi tiết về cách mua sohacoin và nhận thẻ, bạn vui lòng liên hệ:

US: 408-844-4544 / AU: 03-9005-5699 / VN: 028-6267-2181

Skype: khothevn / Zalo: +84 89 662 8427 / Fanpage: KhoThe.VN

Tin liên quan