Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Ở Úc mua thẻ game bằng chuyển khoản Commonwealth được nhiều ưu đãi

Khothe.vn - lựa chọn mua thẻ game online tuyệt vời dành cho các bạn game thủ Việt trong nước cũng như ở nước ngoài. Chỉ với vài thao tác mua hàng đơn giản là nhận thẻ liền tay nhé.

 

Việc mua thẻ game đối với các game thủ trong nước là chuyện quá đơn giản. Tuy nhiên khi bạn ở nước ngoài, đặc biệt là ở Úc, muốn chơi game online của Việt Nam, hẳn là bạn lại gặp quá nhiều khó khăn vì hầu như không có đại lý nào bán thẻ game mà bạn có thể mua được. Yên tâm nhé, khothe.vn sẽ giải đáp mọi trở ngại của bạn.

Với những hình thức thanh toán online phổ biến hiện nay luôn bảo vệ tuyệt đối quyền lợi của người mua như Paypal, Onecom (thẻ Visa, thẻ Master) tại khothe.vn thì việc sử dụng hình thức thanh toán bằng chuyển khoản Commonwealth khi ở Úc sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn từ website mang lại.

 

* Vậy tại sao mua thẻ game bằng chuyển khoản Commonwealth được nhiều ưu đãi ?

- Tiết kiệm được chi phí thanh toán: Nếu như khi thanh toán bằng Paypal và Onepay, bạn phải trả 0.29$ cho mỗi giao dịch, thì với phương thức chuyển khoản này, bạn sẽ không phải trả bất cứ một khoản phí nào. Đây là một khoản tiết kiệm không hề nhỏ đối với những bạn có nhu cầu mua thẻ game thường xuyên.

- Tiết kiệm thời gian: Đây là phương thức thanh toán duy nhất mà bạn có thể nhận được thẻ game ngay sau khi thanh toán mà không cần cung cấp bất kỳ một loại giấy tờ nào để xác nhận như ảnh chụp bằng lái xe, passport, thẻ bank,... khi thanh toán bằng các hình thức khác. Ngay khi check bank nhận được tiền, nhân viên của khothe.vn sẽ ngay lập tức chuyển thẻ cho bạn.

- Điểm cộng tiếp theo khi thanh toán bằng Commonwealth bank là bạn không bị giới hạn số tiền giao dịch. Bạn có thể thả ga mua hàng với số tiền giao dịch lớn nhé.

* Sau đây website sẽ hướng dẫn các bạn mua thẻ game bằng chuyển khoản Commonwealth khi ở Úc

- Đăng nhập vào web (hoặc Đăng Ký nếu chưa có tài khoản). Ngoài ra thì bạn có thể đăng nhập trực tiếp bằng các mạng xã hội như Facebook, Yahoo, Google

- Chọn loại thẻ game với mệnh giá và số lượng cần mua.

- Chọn hình thức thanh toán bằng Commonwealth Bank

hd12-335e506023.png

Lưu ý:

Sau bước này, hệ thống sẽ tự động gửi cho bạn một email bao gồm những thông tin như: số đơn hàng, số tiền cần phải thanh toán...

- Cuối cùng bạn chỉ cần check mail để nhận thẻ, thật đơn giản phải không nào?

Mọi thắc mắc về mua thẻ game trực tuyến, hãy liên hệ ngay với nhân viên khothe.vn để được hỗ trợ.

- Yahoo: khothevn

- Email: [email protected]

- Skype: khothevn

- Phone: +1-408-844-4599 (USA) / +61-3-9005-5699 (AU) / +84 08-6267-2181 (VN)

- Facebook Page: KhoThe.VN

- Hoặc chat live support trên web khothe.vnChúc các bạn chơi game vui vẻ!