Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Tổng Kết Chương Trình " Vòng Quay Kỳ Diệu "

Chương trình khuyến mãi " Vòng Quay Kỳ Diệu – Nhận Ngay Tiền Triệu " bắt đầu từ 00h00 ngày 05/01/2016 cho tới 23h59 ngày 25/01/2016 đã kết thúc thành công với những phần quà hấp dẫn đã được trao tặng hết cho khách hàng của Khothe.vn. Tất cả những phần thưởng là lời chúc tốt đẹp của chúng tôi muốn gửi đến Quý khách hàng trong dịp năm mới 2016.

Và theo như thể lệ chương trình đã đưa ra, những khách hàng order thẻ game, thẻ điện thoại online thành công tại website từ ngày 05/01 – 25/01, mỗi đơn hàng từ 20$ trở lên Quý khách sẽ nhận được 1 lượt quay tham gia vòng quay thưởng.

Sau đây là những khách hàng may mắn được nhận quà :

* Giải nhất : khách hàng Phandinhdanh ( mail : [email protected] )

nKBbKYxP.png

Phần quà tết đặc biệt trị giá 1.000.000 vnd

* Giải nhì : khách hàng Thuynguyen ( mail : [email protected] )

3ljPCmZ4.png

Phần quà tết trị giá 500.000 vnd

* Các giải khuyến khích :

+ Chiết khấu 10% : khách hàng Jack Vu ( mail : [email protected] )

+ Chiết khấu 5% : khách hàng Dohoanggiap ( mail : [email protected] )

+ Và gồm nhiều giải phụ khác như quay trúng thẻ : 10k, 20k, 50k, 100k, 200k cũng đã được gửi tặng cho rất nhiều khách hàng.

Một lần nữa xin chúc mừng những khách hàng đã trúng giải thưởng của website đưa ra, những khách hàng chưa trúng đừng vội lo lắng nhé, còn nhiều chương trình khác tại Khothe.vn đang đợi các bạn nè.

Chương trình kết thúc thành công là nhờ có sự ủng hộ của tất cả các khách hàng của hệ thống Khothe.vn. Chúng tôi xin gửi lời cám ơn đến tất cả các Quý khách hàng.


Chúc Quý khách năm mới Vạn Sự Như Ý và luôn ủng hộ Khothe.vn nhiệt tình nhé !