Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Website bán thẻ gate trực tuyến an toàn nhanh chóng

Khothe.vn là website chuyên bán thẻ FPT online cùng các loại thẻ game online khác, thanh toán qua Paypal hoặc thanh toán bằng credit card, debit card. Chỉ trong vòng 5 phút sau khi thanh toán, bạn đã có ngay thẻ game để tiếp tục cuộc chơi của mình.

Khothe.vn cung cấp đến các bạn game thủ thẻ gate của nhà phát hành FPT với các mệnh giá:

+ Thẻ gate 100k, thẻ gate 200k,

+ Thẻ gate 500k, thẻ gate 1 triệu,

+ Thẻ gate 2 triệu, thẻ gate 5 triệu.

Mua thẻ gate trực tuyến

Giao diện các mệnh giá thẻ gate tại khothe.vn

Bên cạnh đó, tại đây còn phân phối nhiều loại thẻ game của các nhà phát hành Vinagame, VTC Asiasoft và thẻ điện thoại của các nhà mạng Mobifone, Vinaphone, Viettel giúp bạn dù có chơi bất kỳ game gì cũng có thể mua được loại thẻ phù hợp.

Nếu bạn ở nước ngoài, bạn cũng không phải quá lo lắng về quy trình mua hàng tại khothe.vn, vì khi đặt mua sẽ có các nhân viên của web nhiệt tình hỗ trợ. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về thời gian giao hàng và chất lượng của sản phẩm. Mua thẻ gate online cũng như các loại thẻ game khác ở khothe.vn, các bạn chỉ cần có thẻ visa, mastercard hoặc một tài khoản Paypal là có thể thanh toán được ngay.

Cách thức nạp bạc gate trực tuyến tại khothe.vn rất dễ dàng. Chỉ cần đăng ký một tài khoản, chọn mệnh giá số lượng thẻ gate và nhấn "Mua ngay" để mua, sau đó lựa chọn phương thức thanh toán: thanh toán Paypal, thanh toán bằng credit card, debit card và thanh toán qua Commonwealth Bank nếu ở Úc. Sau khi nhận đơn hàng, nhân viên hỗ trợ web sẽ gọi điện thoại xác nhận và gửi mã thẻ qua email cho bạn chỉ trong vòng 5 phút.

gatett-1e142625dc.png

Mua thẻ gate online an toàn nhanh chóng tại khothe.vn

Trong thời gian sinh hoạt và học tập ở nước ngoài, những lúc rảnh rỗi, bạn thường tìm đến game online như một công cụ để giải trí sau một ngày làm việc vất vả. Nếu bạn đang lo lắng rằng cuộc chơi sẽ gián đoạn vì không biết nơi bán thẻ game hoặc sợ giao dịch lâu, ko an toàn thì nay, khothe.vn sẽ xóa tan mọi lo lắng của bạn.

 

Khothe.vn - website bán thẻ gate trực tuyến an toàn, nhanh chóng hiện nay!