Chi tiết

Hướng dẫn nạp zing xu online

Nạp zing xu là khái niệm cực kỳ quen thuộc với các gamer sử dụng game của Vinagame, tuy nhiên việc nạp online như thế nào vừa nhanh vừa an toàn thì không phải ai cũng biết. Zingxu.vn là địa chỉ đáp ứng 2 yêu cầu trên của các game thủ, hãy cùng tìm hiểu nhé!

 

Nạp thẻ zing cho game Thiện Nữ

Với cách nạp zing xu thông thường, bạn phải đi ra ngoài mua thẻ Zing để nạp Xu rất tốn thời gian và công sức, đó là chưa kể đến trường hợp bạn cần nạp liền mà không thể đi mua được hoặc đơn giản là bạn đang ở nước ngoài làm sao nạp Zing xu... và có rất nhiều lý do để dẫn đến việc nạp zing xu online đang chiếm ưu thế hiện nay và dần dần sẽ thay thế cách mua và nạp thẻ zing, zing xu truyền thống vào 1 ngày không xa. Để kể đến cách nạp online được các game thủ Việt sống ở nước ngoài yêu chuộng nhất hiện nay đó là zingxu.vn, website chấp nhận thanh toán online bằng Paypal, Credit card, Debit card, thanh toán xong có xu ngay trong 1 phút.

 

* Hướng dẫn nạp Zing xu online.

Bước 1: Truy cập vào website Zingxu.vn, đăng ký một tài khoản mua hàng tại đây. Bạn có thể login nhanh bằng Gmail, Facebook...

 

Bước 2: Ở gói 5000 zing xu bạn chọn số lượng gói và click chuột vào nút “Mua ngay”

 

Bước 3: Bạn tiến hành kiểm tra đơn hàng của bạn và thanh toán. Hiện trên Zingxu.vn, hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn:

- Nếu ở nước ngoài bạn thanh toán bằng tài khoản Paypal hoặc bằng thẻ Visacard, Mastercard. Đặc biệt nếu tại Úc, bạn thanh toán bằng cách chuyển khoản qua ngân hàng Commonwealth rất tiện và không tốn phí giao dịch.

- Nếu ở Việt Nam, bạn thanh toán bằng thẻ ATM (có đăng kí chức năng Internet Banking) hay Visacard, Mastercard.

Sau khi bạn thanh toán xong, hệ thống sẽ xác nhận đơn hàng và chuyển Xu trực tiếp vào tài khoản của bạn trong 1 phút.

Lưu ý: Bạn vui lòng điền Zing ID thật chính xác để hệ thống chuyển Zing xu trực tiếp vào tài khoản Zing của bạn một cách chính xác nhất.

 

Với zingxu.vn, bạn không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức cho việc tìm mua thẻ Zing hay nạp zing xu ngay cả khi bạn đang ở nước ngoài, bạn không cần phải nhờ bạn bè hay người thân tại Việt Nam để mua giúp mình và gửi qua, chỉ với vài cái click chuột là đã có thể nạp Zing xu trực tiếp vào tài khoản rồi.

 

Nhân viên chăm sóc khách hàng luôn nhiệt tình hỗ trợ mọi giao dịch của các bạn 24/24. Vui lòng liên hệ qua:

US: 408-844-4544  /  AU: 03-9005-5699  /  VN: 028-6267-2181

Skype: khothevn  /  Zalo: 0931547282  /  Fanpage: KhoThe.VN

 

Tin liên quan