Chi tiết

Hướng dẫn nạp zing xu online

Nạp Zing xu là nhu cầu rất cần thiết đối với các bạn đang chơi các game của nhà phát hành VNG, Zing xu được sử dụng như một loại tiền ảo dùng chung cho tất cả các game của VNG. Trong game, bạn dùng Xu để mua các vật phẩm quí hiếm trong Cashshop, tăng thuộc tính chỉ số nhân vật, per... và trao đổi, giao dịch với người chơi khác.

Với cách nạp zing xu thông thường, bạn phải đi ra ngoài mua thẻ Zing để nạp Xu, rất tốn thời gian và công sức, đó là chưa kể đến trường hợp bạn cần nạp tiền mà không thể đi mua được hoặc đơn giản là bạn đang ở nước ngoài, làm sao bạn nạp Zing xu? Bạn đã biết đến zingxu.vn chưa? Website bán thẻ game, thẻ điện thoại trực tuyến cho mọi game thủ Việt trong và ngoài nước uy tín chất lượng. Hãy đến và cảm nhận những giá trị mà website mang lại bạn nhé.

Nạp zing xu online

Nạp zing xu online uy tín, giá rẻ tại zingxu.vn

* Hướng dẫn nạp Zing xu online.

Bước 1: Truy cập vào website Zingxu.vn, đăng ký một tài khoản, chỉ mất vài ba phút để tạo tài khoản là bạn có thể dùng cho những lần nạp Xu sau này.

Bước 2: Chọn số lượng Xu bạn muốn nạp, đặc trưng là gói 5000 Zing xu và click chuột vào nút “Mua ngay”, bên cạnh gói 5000 Zing xu, bạn muốn mua các mệnh giá thẻ zing rồi chuyển thành xu cũng được nhé.

Mua zing zu - zing card giá rẻ

Các mệnh giá zing card - zing xu được bán tại zingxu.vn

Bước 3: Bạn tiến hành kiểm tra đơn hàng của bạn và thanh toán. Hiện trên Zingxu.vn, hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn:

- Nếu ở nước ngoài bạn thanh toán bằng tài khoản Paypal hoặc bằng thẻ Visacard, Mastercard. Đặc biệt nếu tại Úc, bạn thanh toán bằng cách chuyển khoản qua ngân hàng Commonwealth rất tiện và không tốn phí giao dịch.

- Nếu ở Việt Nam, bạn thanh toán bằng thẻ ATM (có đăng kí chức năng Internet Banking) hay Visacard, Mastercard.

Sau khi bạn thanh toán xong, hệ thống sẽ xác nhận đơn hàng và chuyển Xu trực tiếp vào tài khoản của bạn trong vài phút.

Lưu ý: Bạn vui lòng điền Zing ID thật chính xác để hệ thống chuyển Zing xu trực tiếp vào tài khoản Zing của bạn một cách chính xác nhất.

Với zingxu.vn, bạn không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức cho việc tìm mua thẻ Zing hay nạp zing xu ngay cả khi bạn đang ở nước ngoài, bạn không cần phải nhờ bạn bè hay người thân tại Việt Nam để mua giúp mình và gửi qua, chỉ với vài cú click chuột là đã có thể nạp Zing xu trực tiếp vào tài khoản rồi.

Nhân viên chắm sóc khách hàng luôn nhiệt tình hỗ trợ mọi giao dịch của các bạn 24/24.

Skype: Khothevn

Zalo: 0931829197

Facebook: Khothe.vn

Hoặc chat trực tuyến trên website Zingxu.vn

Tin liên quan