Chi tiết

Mách Nhỏ Bạn 3 Cách Mua Thẻ Scoin Ở Nước Ngoài Cực Dễ

Bạn đang tìm đại lí bán thẻ Scoin? Nếu bạn muốn mua thẻ Scoin VTC ở nước ngoài an toàn và nhận thẻ ngay? Đến ngay Zingxu.vn và trải nghiệm chất lượng dịch vụ nhé! Chắc chắn bạn sẽ không thất vọng.

 Mua thẻ Scoin online ở nước ngoài dễ dàng

Mua thẻ Scoin cực dễ tại Zingxu.vn

Thẻ Scoin là thẻ nạp tiền vào rất nhiều game đang rất hot hiện nay. Vì vậy, nhu cầu nạp thẻ Scoin của các game thủ là rất lớn. Với phương thức mua thẻ Scoin online, không chỉ game thủ trong nước mà ở nước ngoài, tại bất kì quốc gia nào cũng có thể mua thẻ game nhanh chóng và an toàn nhất tại Zingxu.vn.

Với hệ thống các website bán thẻ game lớn mạnh hiện nay như Khothe.vn, Themobi.vn, Thegate.vn cùng với Zingxu.vn cung cấp kịp thời mọi nhu cầu về thẻ game, thẻ điện thoại đến khách hàng. 

Đến với Zingxu.vn, khách hàng sinh sống ở nước ngoài có thể mua thẻ Scoin online dễ dàng qua 3 phương thức thanh toán sau:

Cách 1: Sử dụng tài khoản Paypal cá nhân

PayPal được hiểu đơn giản là một dịch vụ trung gian dùng để thanh toán và chuyển tiền quốc tế qua mạng Internet. Với PayPal thì các bạn có thể thanh toán khi mua sắm trực tuyến ở nước ngoài hoặc nhận tiền chi trả từ nước ngoài gửi về Việt Nam.

Nó có thể xem như là ví tiền điện tử hay tương tự như Internet Banking của các ngân hàng: bạn có thể chuyển - rút cho tài khoản PayPal khác, thanh toán mua hàng trực tuyến nếu nơi bán có hổ trợ Paypal, hoặc nhận tiền thanh toán quốc tế.

Tại Zingxu.vn, bạn có thể dùng tài khoản Paypal nạp thẻ Scoin VTC tại bất kì thời điểm nào và không giới hạn số thẻ, mệnh giá khi có nhu cầu.

 

Cách 2: Thanh toán qua cổng thanh toán Onepay:

Nhiều khách hàng e ngại rằng liệu rằng sử dụng thẻ Bank thanh toán trực tuyến trên web có nguy hiểm không thì mọi vấn đề sẽ được giải quyết dễ dàng khi mua thẻ game trực tuyến tại hệ thống Zingxu.vn. Với công nghệ website hiện đại, hệ thống bảo mật cao, chỉ với một tài khoản credit card như Visa Mastercard là bạn có thể mua thẻ Scoin cực dễ tại bất kì quốc gia nào.

 

Cách 3: Chuyển khoản không mất phí qua Commonwealth hoặc ANZ Bank cho game thủ Việt ở Úc:

Commonwealth hoặc ANZ Bank chắc hẳn đã quá quen thuộc với gamer Việt ở Úc phải không nào? Sau khi đặt mua thẻ game tại hệ thống, bạn sẽ nhận được một email hướng dân chuyển khoản. Sau khi chuyển khoản thành công, bạn chỉ cần chờ 3 -5 phút để nhân viên xác nhận và nhận thẻ ngay tại email của mình. 

 

Với sự nhanh chóng và tiện lợi, lại thanh toán qua cổng thanh toán hiện đại, luôn bảo vệ quyền lợi khách hàng thì Zingxu.vn là địa chỉ lí tưởng khi chọn mua thẻ Scoin trực tuyến phải không nào?

 

Mọi thông tin về mua thẻ Scoin online xin liên hệ:

Hotline:

US:408-844-4544 - AU: 03-9005-5699 - VN: 028-6267-2181

Zalo : 0896628427

Facebook : Thẻ game online

Skype : khothe

Email : [email protected]

 

 

Tin liên quan