Chi tiết

Mua Thẻ Zing - Nạp Zing Xu Tiện Lợi

Mua thẻ zing hay nạp zing xu online không còn xa lạ với các game thủ Việt chơi các game của Vinagame nữa, việc nạp thẻ khi sống ở nước ngoài tại zingxu.vn hiện đang được ưa chuộng vì độ tin cậy và dịch vụ cực nhanh tại đây.

 

Nạp thẻ zing cho game Võ Lâm Chi Mộng

Như các bạn đã biết, chơi game online đòi hỏi phải có thời gian và công sức ra để tăng cấp độ (level) cho nhân vật, cũng như cày kéo trang bị cho nhân vật những món đồ độc, xịn nhất để vượt trội hơn các người chơi khác trong vô vàn các trận đấu của thế giới ảo. Nhưng hiện giờ giữa cuộc sống tấp nập, bộn bề công việc, bạn rất ít thời gian rảnh để làm các việc trên, thay vì cày kéo, game thủ hiện nay đa phần đều nạp thẻ vào game để giảm thiểu số thời gian phải bỏ ra mà vẫn thu được kết quả tốt nhất.

 

Với các game của VNG cũng vậy, bạn nạp thẻ Zing vào game và nhận được Zing xu, dùng để mua trang bị VIP, nâng cấp thú cưỡi, cường hóa thần khí... mà không cần tốn quá nhiều thời gian. Nhu cầu mua thẻ Zing nạp vào các game của nhà phát hành này như: Kiếm Thế, Boom Online, Võ Lâm Truyền Kỳ, Võ Lâm Mobile... là rất phổ biến và cần thiết. Hiện nay, có rất nhiều hình thức nạp zing xu trực tuyến như nạp bằng thẻ zing hoặc thẻ cào điện thoại, bằng SMS hay thông qua tài khoản ngân hàng. Trong các hình thức nạp zing xu, hình thức mua thẻ zing hay nạp Zing Xu trực tuyến được nhiều game thủ lựa chọn bởi tính tiện lợi và nhận nhiều ưu đãi.

 

Việc tìm kiếm một địa chỉ mua thẻ zing hay nạp Zing Xu trực tuyến uy tín với nhiều chiết khấu, chương trình khuyến mại hấp dẫn luôn là một bài toán khó giải với các game thủ, đặc biệt các game thủ mới gia nhập làng game online mong muốn cải thiện trình độ chơi game và nâng cấp nhân vật của mình. Xin giới thiệu với các game thủ cách nạp thẻ zing hoặc zing xu cực nhanh khi bạn đang ở bất kỳ đâu với website https://zingxu.vn chỉ cần bạn có một máy tính hoặc smartphone có kết nối mạng là đủ.

Đặc biệt tại Zingxu.vn bạn luôn được phục vụ 24/7 bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giúp bạn mua thẻ Zing mọi thời gian trong ngày, chơi game đẳng cấp và không bị gián đoạn khi cần nạp zing xu trong trường hợp khẩn cấp.

 

Chỉ 4 bước đơn giản và vài thao tác nhanh, bạn sẽ có thẻ zing ngay trong hộp thư mail của mình:

Bước 1: Tạo tài khoản mua hàng. Bạn chỉ cần login nhanh bằng tài khoản Gmail, Facebook, Yahoo mail có sẵn trên website hoặc bạn có thể click vào mục đăng ký điền nhanh email và mật khẩu là bạn đã có 1 tài khoản mua hàng tại website rồi.

Bước 2: Sau khi tạo tài khoản xong, bạn quay trở ra trang chủ, chọn mua thẻ Zing, chọn mệnh giá thẻ và chọn số lượng thẻ cần mua rồi click "Mua ngay"

Bước 3: Tới bước Thanh toán. Tại đây bạn chọn 1 phương thức thanh toán phù hợp với bạn:

- Sống ở Việt Nam có thể thanh toán qua ATM, Visa, Mastercard

- Sống ở nước ngoài có thể thanh toán qua Visa, Mastercard, Paypal (verified). Ở Úc có thể chuyển khoản Commonwealth hoặc Westpac.

Bước 4: Nhận thẻ. Bạn vui lòng check email mà bạn đã dùng để đăng ký tài khoản mua hàng để nhận thẻ.

Thường thì quá trình mua thẻ và nhận thẻ chỉ diễn ra từ 1-5 phút.

 

Mọi thắc mắc về  mua thẻ zing, nạp zing xu, quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: US: 408-844-4544  /  AU: 03-9005-5699  /  VN: 028-6267-2181

Skype: khothevn / Zalo: 0931547282  /  Fanpage: KhoThe.VN

 

Khothe.vn: Nạp thẻ siêu nhanh - Chiến game siêu đỉnh!

 

Tin liên quan