Chi tiết

Nạp Tiền Game VNG Bằng Thẻ Zing Để Được Quy Đổi Cao Nhất

Chơi game của VNG thì nạp xu thông qua thẻ zing là tỷ lệ quy đổi sẽ cao nhất.

Ngoài việc nạp một loại thẻ chính thống từ nhà phát hành game đưa ra thì ngày nay các game đều có hỗ trợ thêm nạp thẻ qua những loại thẻ khác, thường là các loại thẻ đa năng và thẻ điện thoại. Nhưng được chiết khấu cao nhất vẫn là thẻ do nhà phát hành đưa ra. Tất nhiên nếu đang là game thủ theo đuổi các tựa game của "ông trùm game" VNG thì nên mua nhất là thẻ zing, nhưng mua thẻ zing ở đâu, mua ra sao, giá có đắt không,..là hàng loạt vấn đề phát sinh đối với một game thủ mới làm quen với game và việc mua thẻ. 

Khi nạp thẻ zing tỷ lệ quy đổi như sau: cứ 1 thẻ Zing 100k nạp vào bạn sẽ có 1.000 Zing xu trong tài khoản. Ngoài ra khi bạn mua 5000 Zing xu tại website, bạn không cần phải tốn nhiều thời gian cho việc nạp thẻ mà bạn sẽ được chuyển Zing xu trực tiếp vào trong túi ID Zing của bạn.

  1. Mua thẻ zing ở đâu? Mua ra sao?

Bạn có thể mua thẻ trực tiếp tại các cửa hàng bán thẻ game hoặc các tiệm nét.

Mua theo hình thức này thì chỉ cần tìm một địa chỉ có bán thẻ, ra mua trực tiếp và thanh toán ngay cho người bán.

Hoặc mua thẻ zing online để tiết kiệm thời gian. Nếu mua online thì chỉ việc thanh toán qua các hình thức online như sử dụng thẻ bank, hoặc các tài khoản ví điện tử,…sau khi thanh toán thành công thì mã thẻ chuyển ngay về cho người mua thông qua email, điện thoại, hoặc hiển thị trực tiếp trên màn hình,…

  1. Tìm nơi mua thẻ zing với giá tốt

Việc phải nạp quá nhiều tiền vào game là đều mà không game thủ nào mong muốn, thê sneen ai cũng muốn tìm một địa chỉ cung cấp thẻ zing với giá tốt, ưu đãi và chiết khấu cao. Trên thực tế việc mua thẻ online sẽ có chiết khấu cao hơn  do phía nơi bán không tốn nhiều chi phí phát hành in ấn thẻ như thẻ cào giấy. Và hiện có vô số các nơi cung cấp thẻ trực tuyến để bạn chọn, nếu đã khó khăn trong việc lựa chọn thì bạn có thể ghé ngay Zingxu.vn. Trang website chuyên về cung cấp thẻ zing – zing xu cho các gamer Việt ở nước ngoài, nếu mua thẻ sẽ có cực nhanh cho bạn luôn, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để đợi chờ thẻ hay phải tốn công đi mua thẻ.

Zingxu.vn sẽ có nhiều ưu đãi cho khách hàng thân thiết thường xuyên mua thẻ vì thế hãy yên tâm khi chọn nơi đây mua thẻ mỗi khi bạn cần.

 

Tin liên quan