Chi tiết

Mua Zing Card - Zing Xu Ở Nước Ngoai Thì Phải Làm Sao?

Việc nạp thẻ zing cho game của vinagame hết sức dễ dàng đối với các game thủ Việt sống ở trong nước, tuy nhiên với các game thủ sống ở nước ngoài thì phải làm sao? Đó là câu hỏi mà lời giải đáp cực kỳ ngắn gọn khi bạn đến với zingxu.vn.

 

 

Nạp thẻ zing online cực nhanh tại zingxu.vn

Là một ông trùm trong thị trường game Việt, VNG (Vinagame) sở hữu cho mình một kho game khủng và số lượt người chơi lớn nhất hiện nay, do đó nhu cầu nạp thẻ zing cũng kéo theo đó mà lớn mạnh. Zingxu.vn sẽ giúp các game thủ giải đáp câu hỏi nếu đang sinh sống ở nước ngoài thì sẽ làm cách nào để mua thẻ mà nạp game nhé:

 

Mua thẻ zing theo cách truyền thống

Rất nhiều game thủ ở nước ngoài khi cần nạp thẻ thì lại nhờ đến người thân, bạn bè đang ở Việt Nam mua hộ. Cách này thì dễ, quá dễ, lại an tâm vì người mình nhờ là những người mình tin tưởng, thế nhưng, lại có bất cập lớn đó là:

+ Chờ đợi lâu vì đâu phải lúc nào cần cũng được mua hộ ngay

+ Nhờ 1,2 lần thì được, còn nhờ vả nhiều quá thì lại đâm ra phiền hà, gây mất thời gian và công sức cho người thân.

+ Sự kiện game ra vào lúc 1-2 giờ sáng Việt Nam, hay là lúc cần nạp thẻ để mua bán, giao dịch vào lúc 4-5 giờ sáng cũng không nhờ mua được.

+ Nhờ mua số lượng ít thì không cần chuẩn bị tiền mặt cho người thân (sẽ gửi về sau) nhưng nếu mua số lượng nhiều thì người thân sống ở Việt Nam không có tiền sẵn nên không thể mua được.

Hoặc vài bạn chọn cách giao dịch với admin các diễn đàn, các nhóm game thì lại gặp cảnh bị lừa, tiền mất mà thẻ lại chẳng thấy đâu.

 

Mua zing card – zing xu khi sống ở nước ngoài an toàn với Zingxu.vn

Zingxu.vn là một trong những địa chỉ trực tuyến cung cấp các loại thẻ nạp trực tuyến, bạn đang sinh sống ở nước ngoài ư, điều đó chẳng là gì khi bạn đến đây vì bạn sẽ trải nghiệm được dịch vụ mua thẻ cực kỳ hiện đại, nhanh chóng và an toàn:

+ Bạn vẫn có thể mua thẻ nhanh chóng dù đang sinh sống ở bất cứ nước nào, bất cứ thời gian nào thông qua mạng internet vì ở đây họ làm việc 24/24 nên mua thẻ lúc nào cũng có.

+ Website bán nhiều mệnh giá tiền thẻ Zing cho bạn dễ dàng lựa chọn, nếu bạn mua số lượng lớn thì có thể mua zing xu.

+  Hỗ trợ thanh toán qua nhiều hình thức an toàn, phổ biến như qua thẻ bank quốc tế Visa - Mastercard, qua paypal, qua chuyển khoản trực tiếp bằng Commonwealth, Westpac. Tùy từng quốc gia mà bạn sinh sống mà chọn các phương thức phù hợp cho bản thân.

+ Wesite chiết khấu từ 1-6% cho tất cả các đơn hàng mua thẻ tại đây.

+ Nhận thẻ cực nhanh, chỉ sau 1 phút thanh toán bạn sẽ có ngay loại thẻ mà bạn mua.

 

 Chỉ 4 bước đơn giản và vài thao tác nhanh, bạn sẽ có thẻ zing ngay trong hộp thư mail của mình:

Bước 1: Tạo tài khoản mua hàng. Bạn chỉ cần login nhanh bằng tài khoản Gmail, Facebook, Yahoo mail có sẵn trên website hoặc bạn có thể click vào mục đăng ký điền nhanh email và mật khẩu là bạn đã có 1 tài khoản mua hàng tại website rồi.

Bước 2: Sau khi tạo tài khoản xong, bạn quay trở ra trang chủ, chọn mua thẻ Zing, chọn mệnh giá thẻ và chọn số lượng thẻ cần mua rồi click "Mua ngay"

Bước 3: Tới bước Thanh toán. Tại đây bạn chọn 1 phương thức thanh toán phù hợp với bạn:

- Sống ở nước ngoài có thể thanh toán qua Visa, Mastercard, Paypal (verified).

- Ở Úc có thể chuyển khoản Commonwealth hoặc Westpac.

 

Bước 4: Nhận thẻ. Bạn vui lòng check email mà bạn đã dùng để đăng ký tài khoản mua hàng để nhận thẻ.Thường thì quá trình mua thẻ và nhận thẻ chỉ diễn ra từ 1-5 phút.

 

Zingxu.vn luôn muốn đồng hành và trở thành người bạn thân thiết của các game thủ, bạn cần thêm thông tin về vấn đề mua thẻ zing hoặc thanh tóan, vui lòng liên hệ nhân viên qua:

US: 408-844-4544  /  AU: 03-9005-5699  /  VN: 028-6267-2181

Skype: khothevn  /  Zalo: 0931547282  /  Fanpage: KhoThe.VN

 

Khothe.vn: Nạp thẻ siêu nhanh - Chiến game siêu đỉnh!

 

Tin liên quan